Thursday 19 May 2016

Xô tròn 7 tuổi

1. Xô đã tròn 7 tuổi từ cách đây 1,5 tháng rồi. Ngày sinh nhật của mẹ và Xô cũng nho nhỏ thôi, có bánh kem có ăn uống. Thế rồi, cả nhà "ăn" sinh nhật to hơn bằng sáu ngày dọn vào resort mang tên Nhi đồng 2 ngay trung tâm Sài Gòn. Cả hai em ám ảnh với việc bị đánh thức cứ 4-6 tiếng một lần để lấy máu. Cả nhà tụ tập vui vẻ đánh bài Uno trong phòng, tối tối nghe nhạc và xem pháo hoa sáng. Rất đáng nhớ nhỉ?!!
2. Truyền thống đi miền Tây dịp 30-4 được ghi kỷ lục 2 năm liên tục (2012, 2015 và 2016). Là chuyến đi đầu tiên khá đông đủ, là chuyến đi tàu trên sông Tiền đầu tiên, là chuyến đi Đất Mũi bằng xe đầu tiên. Ước ao sao năm nào cũng có chuyến đi gia đình như vầy!
3. Xô kết thúc năm học lớp 1 nhẹ nhàng và vui vẻ với chuyến đi chơi Đầm Sen nước với các bạn. Là nước, là bơi lội nhắc nhớ kế hoạch học bơi của hai cha con nhà này đã "quá hạn" 1 năm :)
4. Bố mẹ lại "trốn con đi chơi" (à, về quê chứ!). Xô giận dỗi: "Bố mẹ đi chơi chứ có phải đi đám cưới đâu! Còn Tin thì: "Sao Bố đi đâu cũng dẫn Mẹ theo hết vậy ?!!"
Thôi mà, lâu lâu mới có một lần. Ta đừng nhắc chuyện này nữa nha!

No comments:

Post a Comment