Tuesday 14 July 2020

Cục bơ phết của bố mẹ (phần tiếp theo)

Thắm thoát đã 9 năm từ khi cục "bơ phết" 2 tuổi chưa vào mẫu giáo thì nay "bơ phết" đã hoàn thành "xuất sắc" bậc tiểu học để vào cấp hai.

"Cục" ấy nay đã to uỳnh, cao 1m51 và cân nặng 40 kí lô, chỉ thua mẹ tí xíu thôi. Da trắng, mắt to, mày cong, chân tay thon dài, dáng thanh thanh... có vẻ như trong mắt bố mẹ thì cục này vẫn còn "bơ phết" lắm. Đôi lúc tỏ ra "nguy hiểm" với em trai chứ thật ra còn ngây thơ, hồn nhiên, hài hước "trong lớp ai cũng có cặp, chỉ mình con ... có ba lô". Cục bơ này đôi lúc mè nheo, hơi nhát nếu không có bố mẹ nhưng vô cùng tinh tướng "hét" em ra lửa. À, tại cục "bơ phết" này thuộc cung Bạch Dương thôi!!! :)

Cục "bơ phết" đã bước vào tuổi tin-tin, thích selfie, quẹt mắt quẹt mỏ như cô Út, suy nghĩ ra đường mặc đồ gì hợp (với mẹ), tám với hội con gái hết một giờ liền chỉ để thống nhất màu áo đi chơi! Nói chung, "bơ phết" rất đúng kiểu teen.

"Bơ phết" tự nhận mình không giỏi logic nhưng thật ra chơi cờ vua cũng rất khá (dù không được dạy bài bản như em), biết suy nghĩ, quan tâm đến bố mẹ, dặn dò rèn dũa em còn hơn mẹ... "Bơ phết" theo kiểu chị Hai!

Bố mẹ hy vọng cục "bơ phết" cứ tiếp tục PHẾT-BƠ theo kiểu của con, vì chính ra không bơ phết mới chính là bơ phết nhất con ạ!

XOXO

No comments:

Post a Comment